image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 7
  • Trong tuần: 654
  • Tất cả: 45590
Đăng nhập
UBND huyện Quỳ Hợp đón nhận hơn 160 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương trước Tết Quý Mão.

Đợt này, toàn huyện đón nhận hơn 160 quân nhân sau 2 năm học tập và rèn luyện từ các đơn vị đóng quân trong và ngoài tỉnh trở về địa phương. Các quân nhân trong thời gian tại ngũ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó; có 3 đồng chí được kết nạp vào Đảng CSVN hơn 50 đồng chí được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các quân nhân được chi trả đầy đủ các chính sách theo quy định và được cấp một thẻ học nghề. Cũng trong dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phối hợp với Trường cao đẳng nghề dạy nghề số 4 của Bộ Quốc Phòng, Trường cao đẳng than khoáng sản Việt Nam, Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế Vĩnh Thuận tư vấn nghề nghiệp cho quân nhân xuất ngũ tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi trở về địa phượng.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Hình ảnh lãnh đạo huyện và các đoàn thể trao quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về quê hương

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịchUBND huyện đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. 

Các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. 

Tại buổi lễ, UBND huyện, Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế Vĩnh Thuận đã tặng quà và chúc Tết các quân nhân đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm vui tươi, an toàn hạnh phúc.

Thu Hường