Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Hoạt động đội
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Rời quân ngũ về với đời thường, sức khỏe yếu nhưng Đặng Bá Nghi không ngơi nghỉ, ông tham gia hoạt động đảm nhận nhiều cương vị khác nhau như: Làm Xã Đội trưởng, Trưởng xóm, Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Hội Người Cao tuổi. Việc gì, ở đâu ông đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Là hội viên tiêu biểu Người Cao tuổi trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” của huyện Anh Sơn được Chủ tịch hội Người Cao tuổi tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen.

Xem tiếp...

 
 
Phong trào cựu chiến binh
Skip portletPortlet Menu
Cựu chiến binh Nam Cát: Những việc làm nghĩa tình

Hội CCB xã Nam Cát (Nam Đàn) hiện có 283 hội viên, sinh hoạt ở 12 chi hội, trong đó có 138 hội viên là đảng viên. Là người lính Cụ Hồ hơn ai hết, các hội viên CCB ởđây đều nhận thức sâu sắc mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và tích cực tham gia các phong trào do Hội CCB huyện phát động như "mỗi người làm một việc tốt", "mỗi tổ chức hội có mộtcông trình", Phong trào " Nghĩa tình đồng đội", "nhà nhà treo cờ và ảnh Bác"...

Một cựu chiến binh say mê phong trào văn hóa - văn nghệ

Ở cái tuổi 70, nhưng CCB Cao Đức Đông ở thị trấn Diễn Châu vẫn thể hiện sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, cởi mở khi nói về phong trào văn nghệ ở địa phương. Vừa có tâm hồn nghệ sỹ lại có chút oai nghiêm của người lính, nên khi đọc những vần thơ của ông, toát lên sâu nặng nghĩa tình và đầy trách nhiệm. Hiện ông là Phó chủ nhiệm CLB thơ Đường Unesco của huyện Diễn Châu  (Nghệ An) và là Phó chủ nhiệm thơ hương quê.


Hội cựu viên cựu chiến binh với công tác giáo dục
Các hội viên trước khi nhập ngũ, từng là thầy giáo đang đứng trên bục giảng, sinh viên đại học, đang học cấp 3, theo tiếng gọi thiêng liêng của tổ quốc đã lên đường vào chiến đấu trên các chiến trường, giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế ở Căm Pu Chia. Chiến tranh kết thúc các thầy lần lượt trở về với vị trí và nhiệm vụ mới.
 
Cựu chiến binh tiêu biểu
Skip portletPortlet Menu

Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, mà đỉnh cao là chiến dịch Điện Biên Phủ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) có hơn 13.000 thanh niên gia nhập lực lượng vũ trang nhân dân, trong đó có 600 người trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu tại mặt trận Điện Biên. Hiện huyện còn 320 chiến sỹ Điện Biên tuổi từ 80 đến 90. Trong chiến đấu hoặc trở về với cuộc sống đời thường, phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", anh lính Điện Biên luôn tỏa sáng.

Xem tiếp...

 
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu