Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Hoạt động đội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Cựu chiến binh Nam Cát: Những việc làm nghĩa tình

Hội CCB xã Nam Cát (Nam Đàn) hiện có 283 hội viên, sinh hoạt ở 12 chi hội, trong đó có 138 hội viên là đảng viên. Là người lính Cụ Hồ hơn ai hết, các hội viên CCB ởđây đều nhận thức sâu sắc mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và tích cực tham gia các phong trào do Hội CCB huyện phát động như "mỗi người làm một việc tốt", "mỗi tổ chức hội có mộtcông trình", Phong trào " Nghĩa tình đồng đội", "nhà nhà treo cờ và ảnh Bác"...

Một cựu chiến binh say mê phong trào văn hóa - văn nghệ

Ở cái tuổi 70, nhưng CCB Cao Đức Đông ở thị trấn Diễn Châu vẫn thể hiện sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, cởi mở khi nói về phong trào văn nghệ ở địa phương. Vừa có tâm hồn nghệ sỹ lại có chút oai nghiêm của người lính, nên khi đọc những vần thơ của ông, toát lên sâu nặng nghĩa tình và đầy trách nhiệm. Hiện ông là Phó chủ nhiệm CLB thơ Đường Unesco của huyện Diễn Châu  (Nghệ An) và là Phó chủ nhiệm thơ hương quê.


Hội cựu viên cựu chiến binh với công tác giáo dục
Các hội viên trước khi nhập ngũ, từng là thầy giáo đang đứng trên bục giảng, sinh viên đại học, đang học cấp 3, theo tiếng gọi thiêng liêng của tổ quốc đã lên đường vào chiến đấu trên các chiến trường, giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế ở Căm Pu Chia. Chiến tranh kết thúc các thầy lần lượt trở về với vị trí và nhiệm vụ mới.
Học tập và làm theo Bác ở Hội CCB Hưng Nguyên

Triển khai cuộc vận động, Hội cựu chiến binh Hưng Nguyên luôn gắn nội dung Học tập và làm theo Bác với việc đẩy mạnh các phong trào của hội đề ra, nhất là phòng trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Từ đó, đã góp phần chuyển biến về nhận thức và hành động của tất cả các hội viên.

Tập huấn công tác hội cựu chiến binh

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2011, Hội CCB huyện Con Cuông tổ chức lớp tập huấn công tác hội cho 40 đồng chí là chi hội thưởng, chi hội phó các Hội CCB vùng tả ngạn gồm: hội CCB xã Bình Chuẩn, Đôn Phục, Mậu Đức, Thạch Ngàn và Cam Lâm tại bản Chòm Bỏi, xã Mậu Đức.

Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An tổ chức tổng kết 5 năm (2006 - 2011)
Vừa qua, Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An tổ chức tổng kết 5 năm (2006 - 2011) về hoạt động của tổ chức Hội cựu chiến binh trong cơ quan hành chính. Ngày 13/5, Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An tổ chức tổng kết 5 năm (2006 - 2011) về hoạt động của tổ chức Hội cựu chiến binh trong cơ quan hành chính...
 
<<   <  1  >  >>  
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu