TẶNG QUÀ CỐT CÁN CCB TẠI HUYỆN HƯNG NGUYÊN

Ngày 11/12/2022 đoàn công tác của Hội CCB tỉnh do đồng chí Nguyễn Sỹ Hội, Chủ tịch Hội CCB tỉnh làm Trưởng đoàn, đã tới Hội CCB xã Hưng Tây tặng quà cho 06 cốt cán CCB ở 5 chi Hội. Thay mặt lãnh đạo Hội CCB tỉnh đồng chí ghi nhận những kết quả đạt được của các cấp Hội CCB trong huyện nói chung, các chi Hội trên địa bàn xã Hưng Tây nói riêng, trong đó có sự đóng góp tích cực của cốt cán là CCB.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Sỹ Hội, Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng quà cho Đ/c Phạm Viết Ánh, Chủ tịch Hội CCB xã Hưng Tây.

Một số hình ảnh tặng quà cho đội ngũ cốt cán ở xã Hưng Tây

Anh-tin-bai

Gặp gỡ hội viên các chi Hội và bà con giáo dân,đồng chí gửi lời chúc sức khỏe; chúc mọi người đón lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời động viên cốt cán xác định rõ vai trò, trách nhiệm tham gia tích cực hiệu quả trong công tác, góp phần xây dựng tổ chức Hội VMTD, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở.

Đình Quân