image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 213
  • Trong tuần: 933
  • Tất cả: 62933
Đăng nhập
Hội CCB xã Nghĩa Đồng (Tân Kỳ) vận động hội viên tu sửa nhà giúp hội viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Tân Kỳ. Sáng 21/2/2023, Ban Thường vụ Hội CCB xã Nghĩa Đồng (Tân Kỳ) đã cùng với Chi hội CCB xóm 7 vận động gần 100 hội viên tổ chức tháo dỡ nhà giúp hội viên Trần Văn Hoà để giải phóng mặt bằng xây dựng lại nhà mới.

Hội viên CCB xã giúp ngày công làm nhà cho hội viên CCB Trần Văn Hòa.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Vợ chồng hội viên Trần Văn Hòa là bộ đội Trường Sơn, sau khi chiến tranh kết thúc ông bà về quê sản xuất, không được hưởng chế độ gì. Nay ông bà tuổi đã cao, đau ốm thường xuyên, ngôi nhà cũ đã xuống cấp. Được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Hội CCB xã và các hội viên đã ủng hộ gần 100 ngày công giúp đỡ gia đình hội viên Trần Văn Hòa dỡ nhà cũ để xây dựng nhà mới.

Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng đội, ông Trần Văn Hòa xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của của lãnh đạo xã, Hội CCB xã, chi hội CCB xóm 7 đã dành cho gia ngày công giúp gia đình ông giải phóng mặt bằngđể xây sửa lại ngôi nhà cho khang trang hơn, đây là điều rất hạnh phúc đối với gia đình.

Trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa là một trong những hoạt động thiết thực, thường niên của Hội CCB huyện Tân Kỳ nói chung và Hội CCB xã Nghĩa Đồng nói riêng nhằm phát huy phẩm chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, góp phần sẻ chia những hy sinh mất mát, khó khăn của những người lính, đồng thời cũng thể hiện sự tri ân với những cống hiến của đồng đội, giúp các hộ CCB nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống.

 

                                                                                     Nguyễn Hường

                                                                            Ban Dân vận Huyện ủy Tân Kỳ